ของใช้เตรียมคลอด

สอบถามแม่ๆใกล้คลอดหน่อยค่ะ แม่เตรียมของใช้เด็กกันกี่เดือนหรือกี่WEEK คะ แล้วของใช้มีอะไรบ้างคะ คุณแม่บ้านนี้ 30 WEEK แล้วค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เพิ่งสั่งตอน32วีคตอนนี้33วีคเกือบครบแล้วค่ะ

เริ่มทะยอยซื้อตอน6เดือนค่ะ

5 เดือนค่ะ