8เดือน

สอบถามแม่ๆแต่ล่ะบ้านกันหน่อยจ้า น้ำหนักขึ้นมากันกี่กิโลแล้ว น้ำหนักก่อน-หลังเท่าไหร่ น้ำหนักน้องเท่าไหร่ บ้านนี้ น้ำหนักขึ้นมา17กิโลแล้ว? น้ำหนักก่อน49 หลัง66 น้ำหนักน้อง1816g จ้า?

1 Trả lời

38วีคขึ้นมา19โลคะ​ นน.น้อง3โล6