มีมูกเลือด

สอบถามแม่ๆแต่ละบ้านหน่อยค่ะ บ้านนี้มีมูกเลือดออกเนื่องจากหมอกระตุ้นปากมดลูก ไปถึง รพ มดลูกเปิด1เซน นอนรอดูอาการหมอให้กลับมาบ้าน บอกถ้าเจ็บถี่ค่อยไป วันนี้ยังมีมูกเลือดออกเรื่อยๆแต่ยังไม่เจ็บท้องถี่ๆ เป็นอันตรายมั้ยค่ะ

1 Trả lời

มูกเลือดที่ว่าคือเป็นสีน้ำตาลไหมคะ