แม่ๆตอน12วีค น้ำหนักเริ่มขึ้นกันยังคะ

สอบถามแม่ๆแต่ละบ้านหน่อยค่ะ ตอน12วีคแม่ๆ น้ำหนักขึ้นกันกี่โลค่ะ บ้านนี้ ก่อนท้อง47 ตอนนี้ท้อง12วีคก็ยังเท่าเดิมเลยคะน้ำหนักไม่ขึ้นเลยแบบนี้ต้องทำไงคะ กินก็ปกตินะคะตั้งแต่ท้องน้ำหนักไม่ขึ้นเลยคะ

1-16ของเราลด4โลค่ะ