ช่วยดูเรื่องปากแหว่งไห้หน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆเรื่องปากแหว่งเพดานโหว่ด้วยค่ะ คือเราไปซาวด์ที่คลีนิค แต่หมอบอกว่าเห้นไม่ชัดแต่ก็บอกว่ายังไม่เห็นความผิดปกติ และบอกอีกว่าไม่มั่นใจ เรากังวลมากค่ะ แม่ช่วยดูไห้หน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ🙏

ช่วยดูเรื่องปากแหว่งไห้หน่อยค่ะ
1 Trả lời

แม่ลองไปซาว4มิติดูไหมคะจะได้เห็นได้ชัดขึ้น