วิธีชงนมลูก

สอบถามแม่ๆเรื่องชงนมหน่อยค่ะลูกกินนมs26สีม่วงสูตร1ปกติจะชงนมให้น้องน้ำ4ออนนม4ช้อนแต่ตอนนี้น้องจะ7เดือนแล้วเลยเปลี่ยนขวดนมเป็น8ออนต้องใส่นมกี่ช้อนคะแม่ที่บ้านบอกว่าให้ใส่แค่6-7ช้อนเพราะน้องเริ่มโตให้ลดนมได้แล้วอยากรู้ว่าควรลดนมมั้ยคะ

วิธีชงนมลูก
1 Trả lời

ไม่ควรลดคะ ใส่ตามปริมาทปกติคะ1ต่อ1เหมือนเดิม