สอบถามแม่ๆเราจะรู้สึกลูกดิ้นตอนกี่วิคค่ะ บ้านนี้ท้องสอง 18 วิค ยังไม่รู้สึกเลย แอบกังวล ท้องแรกจำไม่

สอบถามแม่ๆเราจะรู้สึกลูกดิ้นตอนกี่วิคค่ะ บ้านนี้ท้องสอง 18 วิค ยังไม่รู้สึกเลย แอบกังวล ท้องแรกจำไม่ได้เลยลูกดิ้นกี่วิค

ท้อง2ค่ะ เริ่มรู้สึก17วีคค่ะ

ท้อง3 ตอนนี้12w รู้สึกตอดๆค่ะ

เริ่มดิ้นตอน19วีค

บ้านนี้ 20 วีคค่ะ

40w