สเปรย์พ่นจมูกสำหรับเด็กทารก

สอบถามแม่ๆเคยใช้สเปรย์พ่นจมูกยี่ห้อไหนกันบ้างคะดีหรือไม่อย่างไรรบกวนช่วยตอบด้วยค่ะ

แม่ใช้เป็นตัวนี้ค่ะ แนะนำ ใช้มาตั้งแต่น้อง 6 เดือนจนตอนนี้ 2 ขวบกว่าละค่ะ หมอแนะนำค่ะ

ไม่ควรซื้อใช้เองค่ะแม่ ควรให้หมอเป็นคนสั่งจ่ายนะคะ

หมอให้ตัวนี้มาค่ะ