มีมูกใสๆ

สอบถามแม่ๆอาการใกล้คลอดมีอาการยังไงบ้างคะ​ บ้านนี้มีมูกใสๆแต่ยังไม่ปวดท้อง​ ใกล้คลอดมั้ยค่ะ​ จะไปหาหมอทีเดียวตอนเจ็บท้องตอนมีมูกเลือดไรแบบนี้​ ถ้ามูกใสๆยังไม่อันตรายใช่มั้ยค่ะ26/3/63

1 Trả lời

รอให้มีมูกเลือด ปวดท้องถี่ค่อยไปค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่👌