ก้อนซีสน้ำในรังไข่ ระหว่างตั้งครรภ์ได้2เดือน

สอบถามแม่ๆหลายๆบ้านเคยมีประสบการณ์พบก้อนซีสน้ำในระหว่างตั้งครรภ์บ้างมั้ยคะ คุณหมอบอกว่าไม่อันตราย รอดูว่าก้อนซีสมันจะโตขึ้นรึป่าว แม่เครียดเลยค่ะ

1 Trả lời

ไม่อันตรายจ้า บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เป็นตั้งแต่ก่อนท้อง หมอที่ศิริราชเชียร์ให้รีบท้องเลย เพราะฮอร์โมนคนท้องจะทำให้มันค่อยๆฝ่อไปเองจ้า

5y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ😄