ตั้งครรภ์ท้องแรก

สอบถามแม่ๆหลายบ้านหน่อยค่ะ ท้องตอนนี้7W แต่แพ้หนักมาก หนักแบบกินอะไรเข้าไปคืออ้วกของที่กินเข้าไปหมดเลยค่ะ ยิ่งอายุครรภ์เริ่มเยอะก็หนักกว่าทุกวัน จนนอนร้องไห้ มีวิธีไหนทำให้หายได้บ้างไหมคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

จิบน้ำขิง ทานอาหารอ่อนๆก่อนค่ะ พักผ่อนเยอะๆด้วย สูๆนะคะ ขอให้ผ่านไปได้