คุนแม่

สอบถามแม่ๆหลังคลอดน่อยค่ะคลอดน้องมาได้12วันคือแม่บ้านนี้ร้อนข้างในแบบร้อนมากวัดไข้ได้39แต่ม่มีอาการอะนัยข้างเคียงน่ะค่ะน้องกืนนมปกติ น้ำนมก้อไหลปกติ เราซื้อยาถอนพิษผิดสำแดงถอนถุกอย่างกะหมอเมื่อวาาก้อม่หายช่วยแนะนำน่อยค่ะไคเคยเปนมั่ง ขอบคุนค่ะ

1 Trả lời

ฮอร์โมนเปลี่ยนแปลงค่ะ ยาถอนพิษซื้อกับหมอแผนปัจจุบันหรอคะ

5y trước

ไปหาหมอฉีดยามาแร้วค่ะเสี่ยงเปนไข้หวัดใหย่ดีไปฉีดยาก่อน ขอบคุนค่ะ