ให้นมลูกทานคอลลาเจนได้มั้ย

สอบถามแม่ๆหรือผู้รู้หน่อยนะคะว่าแม่ที่ให้นมลูกอยู่สามารถทานคอลลาเจนหรือพวกวิตามินได้มั้ยคะตั้งแต่คลอดน้องโทรมมากบำรุงภายนอกไม่ดีขึ้นเลยหรือมีแม่ๆคนไหนทานอาหารเสริมตัวไหนอยู่แล้วดีแนะนำแม่หน่อยคร๊า #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

แม่บ้านนี้ก้ทานค่ะเพราะโทรมมากผมร่วงหลังคลอดเยอะด้วยลูกก้กินนมจากเต้าค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่