ให้นมบุตร

สอบถามแม่ๆหรือผู้รู้หน่อยค่ะ ถ้าเกิดตอนตั้งครรภ์แม่ใม่เคยทานอาหารทะเลเลย พอคลอดน้องออกมา แม่ทานอาหารทะเลใป ให้นมลูก ลูกจะมีโอกาสแพ้อาหารทะเลไหมคะ

1 Trả lời

เราว่างดไว้ก่อนดีไหมคะแม่ หรือทานน้อยๆ เพราะอย่างนมวัวถ้าแม่ดื่มมากไปก็อาจทำให้ลูกแพ้นมวัวได้นะคะ

6y trước

ขอบคุณค่ะแม่ พอดีทานใปนิดนึง นึกขึ้นใด้ว่าตั้งแต่ท้องจนคลอดพึ่งใด้กินอาหารทะเล เลยหยุดกินใปล่ะค่ะ