ช่วงโควิตอยู่ไฟเองได้มั้ย

สอบถามแม่ๆหรือผู้รู้นะคะ สถานการณ์โควิต ณ ตอนนี้น่ากลัวมากเลยกลัวการที่จะไปอยู่ไฟข้างนอก หรือการที่ให้คนอื่นมาทำการอยู่ไฟให้ เลยจะสอบถามอยู่ไฟเองได้มั้ยคะ มันยากหรือจะไม่เห็นผลหรือเปล่า ขอบคุณค่ะ

เรียกคนมาทำที่ไว้ใจได้สิคะ บ้านนี้จองของ Ichi baby center จ่ายแพงหน่อย แต่เค้ามีการตรวจ antigen test ให้ก่อนมาทำให้เราที่บ้าน ลองติดต่อไปสอบถามเค้าดูค่ะ