กินยาตัวนี้ให้นมลูกได้ไหม?

สอบถามแม่ๆหรือคนที่เคยกินยากลุ่ม Ibuprofen หน่อยค่ะว่ายาตัวนี้คือกลุ่มเดียวกันใช่ไหมค่ะ แล้วทานยาตัวนี้แล้วสามารถให้นมลูกได้ตามปกติเลยได้ใช่ไหมค่ะ? จะมีผลอะไรกับลูกไหมค่ะ?#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

กินยาตัวนี้ให้นมลูกได้ไหม?
1 Trả lời

ไม่เคยกินตัวนี้นะคะ เพราะหมอให้กินแต่พาราฯ ส่วนตัวคิดว่าตัวยาแรงไปค่ะ หากจำเป็นต้องกินควรปรึกษาหมอ และต้องดื่มน้ำเยอะมากๆ หรืออาจมีช่วงเวลาเว้นก่อนให้นมน้อง