ลูกไม่กินข้าวกินน้ำกินแต่นม

สอบถามแม่ๆหน่อยลูก9เดือนกว่า น้องไม่คอยกินข้าวค่ะ ทำยังไงดี เราทำงานให้แม่แฟนเลี้ยงเค้าไม่คอยป้อนข้าวลูกเราเลยตั้งแต่6-9เดือนกินบ้างไม่กินบ้าง น้ำเปล่าก็ไม่กินค่ะกินแต่นม

1 Trả lời

ก่อนขวบ นมยังเป็นหลักค่ะ แต่ควรฝึกให้น้องเคี้ยวกลืนอาหารนะคะ