ขอประสบการณ์หน่อยคะ งดดราม่า

สอบถามแม่ๆหน่อยพอดีท้องแรก17สัปดาห์แล้วแต่ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นรึรู้สึกอะไรเลยว่าลูกตอด และยังไม่ทราบเพศเลย

บางทีหน้าท้องเเม่อาจจะหนาคะ น้องอาจดิ้นเเต่เเม่ไม่รุ้สึกคะ เพราะน้องดิ้นยังไม่เเรงมากคะ อาจจะแค่กะตุก สอึก อย่างงี้อ่ะคะ บ้านนี้21วีคชัดเรยคะเพราะหน้าท้องหนา บางทีถีบจนนูนก้มีคะ รอก่อนเนาะเเม่😊😊

เรารู้สึกลูกตอด 20วีคค่ะ ท้องสามแล้ว ทราบเพศตอน14วีค ตอนนี้ 26วีค ยังไม่ทราบ นน.ลูกเลย ตั้งแต่หมอซาวครั้งแรกไปก้อยังไม่เคยได้ซาวอีก

ท้องแรกประมาณ 20 w ค่ะ ขึ้นอยู่กับความหนาของหน้าท้องแม่ด้วย

เราท้องแรก รุ้สึกว่าลูกดิ้นจริงๆๆ 22 w ตื่นเต้นมาก 😍😍😍

บ้านนี้รู้สึกตอน20W หมอก็ซาวด์เพศให้ตอน20Wด้วยค่ะ

บ้านนี้6เดือนค่อยดิ้นจ้า หน้าท้องหนา

เรารู้สึก​ว่าลูกดิ้นตอน21wค่ะ

ขอบคุณทุกประสบการณ์คะ

แม่จะรู้สึกว่าลูกดิ้นตั้งแต่วีคที่ 16 - 25 ค่ะ https://th.theasianparent.com/ท้องกี่เดือนลูกถึงจะดิ้น

บ้านนี้เริ่มตอด 16 วีคจ้า ความรู้สึกแบบ.. บลึ้บๆ บลึ้บๆ 5555555 ตอนนี้ 19 วีคแล้ว ยิ่งรู้สึกชัดเจนเข้าไปใหญ่ค่ะ บางทีก็สังเกตการดิ้นจากหน้าท้องแม่ได้เลย ทั้งนี้.. *คนส่วนมากรู้สึกกันหลัง 18 วีคจ้า **แต่ถ้าแม่หน้าท้องบาง จะรู้สึกได้ไวค่ะ ***ในทางกลับกัน ถ้าแม่หน้าท้องหนา ก็จะรู้สึกได้ช้าหน่อยจ้า อาจจะหลัง 20 วีคขึ้นไปจ๊ะ