ค่าคลอด รพ. รัฐ

สอบถามแม่ๆหน่อยผ่าคลอด รพ.รัฐค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ และ คลอดเองค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ค่ะ

บ้านนี้ผ่าคลอด รพ.รัฐ จ่ายเองประมาณ 22,000บ.(ค่าคลอด 14,000+ค่าห้องอีก 8,000) ค่ะ

เรารพ. ตามสิทธิบัตรทอง เสียแค่ค่าห้องพิเศษค่ะ