ปรึกษาค่ะแม่ๆหน่อยนะค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยนะค่ะ พอดี มีแบบนี้ออกมาคือ เป็นสันญาณอะไรรึป่าวค่ะ มันปกติไหม ตอนนี้ท้องได้ 34 สัปดาห์แล้วค่ะ มีอาการ เจ็บง่ามขามากๆเดินแทบไม่ได้เลยค่ะท้องก็ลดลงมาเยอะมากค่ะ #ขออภัยกับภาพที่ดูไม่เหมาะสมนะคะ

ปรึกษาค่ะแม่ๆหน่อยนะค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะออกมาเยอะมากๆแต่ยังเจ็บท้องถี่เลยไม่กล้าไปหาหมอกลัวได้กลับบ้านเหมือนเดิม37+6

3y trước

เปนเหมือนกันค่ะแต่หมอบอกว่าให้มีน้ำเดินหรือมูกเลือดปวดท้องถี่ค่อยไปหาหมอค่ะ

ตกขาวค่ะเเม่ ถ้ามีอาการท้องเเข็งถี่มีมูกเลือดลูกดิ้นน้อยให้รีบหาหมอเลยค่ะ

3y trước

โอเคค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะค่ะ หายสงสัยเลยค่ะ😊🙏🏻