ท้องแข็งบ่อย

สอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ เราท้อง 6 เดือนกว่า แต่ท้องแข็งบ่อยมาก บางทีนั่งแล้วลุกก็แข็ง บางทีนั่งเฉยๆก็แข็ง หรือเวลาเข้าห้องน้ำก็จะแข็ง แบบนี้ปกติมั้ยคะ หรือมีวิธีแก้แบบไหน

1 Trả lời

ต้องไปหาหมอค่ะ ท้องแข็งบ่อยๆเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด