อัลตร้าซาวด์ 4 D

สอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ อัลตร้าซาวด์4D กันตอนกี่วีคหรอคะ เราจะเห็นสัดส่วนต่างๆและเพศของเค้าตอนกี่วีคคะ ตื่นเต้นมากค่ะ อยากจะเห็นเค้าแล้ว ☺️#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ใครมีประสบการณ์

นี่ช่วง 4เกือบ5เดือนค่ะ เห็นชัดเห็นทุกอย่าง