หัวน้องเป็นแบบนี้มา2เดือนล่ะคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ หัวน้องเป็นแบบนี้มา จนจะเข้าเดือนที่3แล้วค่ะ เปลี่ยนทุกแชมพู แล้วทาออยก็แล้ว น้ำมันมะพร้าวก็แล้ว เลยมาสอบถามแม่ๆว่าทำอย่างไรดีคะ #แชร์ประสบการณ์กันจ้า #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

หัวน้องเป็นแบบนี้มา2เดือนล่ะคะ
1 Trả lời

ต้องโกนผมค่ะแม่

3y trước

โกนไปแล้วค่ะแม่ แต่ก็ยังไม่หาย