ขออนุญาตสอบถามค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ ท้องแรกเราแท้งตอนน้องได้ 8w เมื่อปลายปี 63 ตอนนี้ท้องเพิ่วตรวจเจอ2ขีด ในแอพคำนวนว่า6w2d เราควรไปฝากครรภ์เลยหรือรอ 8wก่อนดีคะ

ขออนุญาตสอบถามค่ะ
1 Trả lời

มีประวัติแท้งแนะนำให้รีบฝากค่ะ

3y trước

ฝากก่อนค่อยย้ายได้ค่ะ ขอให้แข็งแรงปลอดภัยค่ะแม่