ท้อง3เดือน

สอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ ตอนนี้ท้องที่2 แพ้ท้องมากๆ มากจนกินอะไรไม่ได้ กินอะไรก้อ้วกออกหมด แรกๆพอทนได้ แต่ตอนนี้ เหมือนมันหายใจไม่ค่อยโล่ง เหนื่อยล้า ไม่อยากทำอะไรเลย เวียนหัวจะอ๊วกตลอดเวลา แบบนี้ไปหาหมอได้มั้ยค่ะ

จริงค่ะทึนหัวเเพ้หนักมากเหมือนกันท้อง2หมอทำได้เเค่ให้ยาเเก้เเพ้มาอยากอ้วกกว่าเดิทอีก

สามารถไปหาหมอเพื่อรับยา ฉีดยา และนอนให้น้ำเกลือได้คะ