วัคซีน6เดือน

สอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ พอดีลูกชายไปฉีดวัคซีนมาเมื่อวันที่25ค่ะ ตอนนี้เริ่มมีไข้ น้ำมูกไหล ตอนฉีด2,4เดือนน้องไม่เป็นเยอะขนาดนี้นะคะ แม่ๆมีวิธีรับมือยังไงบ้างคะ ควรพาน้องไปหาหมอเลยไหมคะ? น้องอยู่กับยายค่ะ แม่มาฝึกงานอยู่พิษณุโลก

พาไปหาหมอ ก็คงได้ซาร่าลดไข้เด็กมาทาน ค่ะ