เรื่องในครรภ์

สอบถามแม่ๆหน่อยถ้าเราชอบกินเผ็ดลูกออกมาจะไม่มีผมจริงไหม 🙂

ไม่มีผลทางตรงกับลูกค่ะแม่ แต่ถ้าแม่ทานเผ็ดอาจส่งผลให้แม่แสบท้อง ท้องเสีย ปวดท้อง ไม่สบายท้อง อาจส่งผลกระทบลูกในท้องทางอ้อมได้เพราะสุขภาพของแม่ค่ะ ของเราทานเผ็ดมากๆ พอท้องก็ลดระดับความเผ็ดลงมาทานได้อร่อยปกติค่ะ ผมลูกก็ปกติตามกรรมพันธุ์เราเลยค่ะ

1y trước

ไม่ได้เผ็ดมากจนเกินไปจ้าแค่พอมีรสชาติ

รสชาติและสารอาหารไม่ได้มีผลต่อพันธุกรรมลูกนะคะคุณแม่ แต่ถ้าหากเราทานอาหารที่มีรสจัดมากจนเกินไป ก็จะทำให้เกิดการระคายเคื่องต่อกระเพาะและลำไส้ได้ มีผลทำให้แสบท้อง ท้องเสียได้ค่ะ☺️

1y trước

ขอบคุณค้า🥰

ไม่จริงเลยจ้า

1y trước

ขอบคุณมากค้าแม่ เพราะชอบกินก๋วยเตี๋ยวปรุงเผ็ดแต่ไม่เยอะไม่งั้นไม่อร่อย😅