แม่บ้านไหนท้อง6เดือนซื่อของใช้ลูกแล้วบ้างค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยซื่อของก่อนลูกคนอยู่ที่บ้านว่าอย่าซื้อก่อน

ซื้อไปเถอะค่ะ ทยอยซื้อ สมัยก่อนการคลอดลูกเป็นเรื่องยากและการแพทย์ไม่ทั่วถึง มีความเสี่ยง ทั้งทำงานหนัก อุบัติเหตุ อาจจะแท้งก่อนได้ ที่เค้าไม่ให้ซื้อก่อนเพราะว่ากลัวเด็กจะตาย เลยแก้เคล็ดด้วยการซื้อใกล้คลอดค่ะ

6mo trước

คนที่พูดอาจจะยังมีความคิดเก่าๆอยู่ แต่ยุคสมัยนี้ ข้าวของแพงขึ้น ทยอยซื้อดีที่สุดค่ะ เพราะถ้ารอซื้อทีเดียว ทั้งแพงและไม่มีเวลาจัดเก็บค่ะ

บ้านนี้ 6 เดือนค่ะ อยากทยอยซื้อแล้วค่ะ แต่ที่บ้านบอกให้ซื้อ ตอน 7 - 8 เดือน 😅

6mo trước

บ้านนิ้ทยอยซื่อค่ะ