แสบเวลาฉี่ 26+3

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้าว่ามีใครเคยเป็นไหม จะแสบเวลาฉี่ เวลาฉี่จะมีเลือดติด กกน ด้วย นิดๆเป็นทุกครั้งเวลาฉี่ แต่ตอนนี้อาการแสบฉี่หายแล้ว เหลือแค่เลือดที่ติด กกน เวลาฉี่ แต่ไม่มีอาการปวดท้องร่วมด้วย สังเกตลูกดิ้นก็ดิ้นปกติ ว่าจะไปหาหมอที่ฝากครรภ์ด้วยแต่วันนี้เป็นวันอาทิตย์ เลยว่าจะรอไปพรุ่งนี้ตอนเช้า เลยจะสอบถามว่าแม่ๆเคยเป็นกันไหมคะ แล้วเป็นกี่วันถึงจะหาย ปล่อยไว้นานๆจะเป็นอะไรไหม #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบจ้า

1 Trả lời

น่าจะเป็นกระเพราะปัสสาวะอักเสบนะคะคุณแม่

4y trước

คิดว่าแบบนั้นค่ะ พรุ่งนี้จะไปคถณหมอค่ะ