สอบถามแม่ๆก่อนคลอดและหลังคลอดน้องหน่อยจ้า😍

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้าน้ำหนักลูกในครรภ์ที่คุณหมอซาวให้กับตอนคลอดจะตรงกันมั้ยคะตอนนี้ 37 W หมอบอกน้ำหนักน้อง 2950g จ้า#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

รู้สึกว่าจะต่างกันไม่เยอะนะคะ