น้ำนม

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้าน้ำนมแม่จะไหลช่วงใกล้ออก8_9เดือน หรือว่าเริ่มไหลตอนน้องตลอดค่ะ

แล้วแต่คนค่ะคุณแม่^^ยังไงให้ทานอาหารบำรุงไว้เลยนะคะ ในช่วงไตรมาสสุดท้าย เช่น หัวปลี กะเพรา น้ำขิง มะละกอ แซลมอน แกงเลียง เป็นต้น อาหารพวกนี้คุณแม่ตั้งครรภ์สามารถทานได้ หลังคลอดก็ทานได้ค่ะ น้ำนมจะได้พุ่งๆน้า

บ้านนี้ไหลตั้งแต่5เดือนกว่าๆเลยจ้า