น้องพิชชาภาาา

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้าน้องได้1เดือนเป็นหวัดหายใจไม่ออกควรทำยังไงแนะนำหน่อยจ้าแม่ๆทำยังไงน้องถึงจะหาย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ,.#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

น้ำเกลือหยดจมูกค่ะ หยดทีละข้าง ข้างๆ2-3หยด ทำเช้า-เย็น จะทำให้น้องหายใจสะดวกขึ้น