ซื้อของ

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า แม่ๆเริ่มซื้อของไห้ลูกตอนท้องได้กี่เดือนคะ นี่6เดือนแล้วคะ

เริ่มซื้อตอนยังเดินสะดวกดีกว่าค่ะ ช่วง 6-7 เดือน ทำลิสต์ ซื้อเฉพาะที่จำเป็น ถ้าไม่เตรียมเลย แบบคนสมัยก่อน เราคลอดแล้วไปไหนไม่ได้นาน ให้คนอื่นซื้อให้ ไม่ถูกใจหรอกค่ะ ยิ่งให้นมแม่ด้วย เตรียมเครื่องปั๊มนมยี่ห้อดีๆ และขวดนม 2 ออนซ์แอบเอาเข้าโรงพยายาลไปด้วยนะคะ เพราะคลอดมาใหม่ๆ น้องยังเข้าเต้าไม่เก่ง น้องจะน้ำหนักลด ตัวเหลือง หมอไม่ให้ออกจากโรงพยาบาลนะคะ.

เริ่มซื้อได้ตั้งแต่รู้เพศเลยค่ะคุณแม่ เพิ่มเติมนะคะ ถ้าสนใจผ้าอ้อมสำลี(15 ผืน 150 บ รส) สาลู(12 ผืน 100 บ รส) แม่มีมือหนึ่งส่งต่อนะคะ เพราะไม่ได้ใช้ ซื้อมาเยอะเกิน พอออก รพ น้องใส่เพิสตลอดค่ะ ตอนนี้น้องจะ 6เดือน แม่ทยอยขายของที่ไม่ได้ใช้+มือสอง ถ้าคุณแม่อยากประหยัดงบ ทักดูของได้นะคะ มีลงใน Kaidee ด้วยค่ะ ไม่ใช่มิจฉาชีพค่ะ มีรีวิว ขอดูได้เลยค่ะ^^ไอดี wwillowbibbie ค่ะ

5y trước

ต้องขออภัยคุณแม่ด้วยนะคะ มีลูกค้ารับไปแล้วเมื่อวานค่ะ ขอบพระคุณที่ให้ความสนใจค่ะ^^

บ้านนี้เริ่มทะยอยซื้อตอน6เดือนค่ะแม่

ถ้ารู้เพศก็ซื้อได้เเล้วจ้า

ทยอยซื้อตอน6เดือนจ้า

36วิคค่ะ