ความดันสูงแม่คลอดกันตอนกี่วีคค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า แม่คนไหนความดันขึ้นสูงขณะตั้งครรภ์บ้างค่ะ คลอดน้องแข็งแรงดีไหมค่ะ

1 Trả lời

พี่สาวความดันสูงจนกลายเป็นครรภ์เป็นพิษ ต้องผ่าคลอดน้องตอน 31 w แต่แข็งแรงทั้งแม่และน้อง ตอนนี้น้อง3ขวบแล้ว น่ารักมาก