ท้อง6เดือนท้องไม่โต

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า เราท้อง6เดือนแล้วท้องไม่ใหญ่ขี้น ไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้น น้ำหนักตัวแม่ก็ไม่ขึ้น ผิดปกติไหมค่ะแบบนี้

1 Trả lời

ตอน6เดือนบ้านนี้ก็ท้องไม่ใหญ่ค่ะ พอเข้าเดือนที่7เท่านั้นแหละ ออกหมดเลยค่ะแม่ ตอนนี้8จะ9เดือนใหญ่ขึ้นทุกอย่างน้ำหนักล่าสุดขึ้นมา13โลแล้ว🥰

1y trước

ค่ะขอบคุณค่ะ จิตตกไปหมด