สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า เจ้บท้องอึแต่อึไม่ออกท้อง3เดือน ถ้าเราเบ่งนานๆจะเป็นไรมั้ยค่ะ คือตอนนี้อึไม่ออกทร

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า เจ้บท้องอึแต่อึไม่ออกท้อง3เดือน ถ้าเราเบ่งนานๆจะเป็นไรมั้ยค่ะ คือตอนนี้อึไม่ออกทรมานมากค่ะ

1 Trả lời

อย่าเบ่งนานเบ่งแรงนะคะจะเป็นริดสีดวงเอาได้