35 w

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า มีใครคลอดน้องตอน 35 วีคไหมค่ะ น้องแข็งแรงดีไหม ได้อบหรือป่าวค่ะมีอาการแบบไหนบ้างค่ะ. ตอนนี้แอดมิดเพราะท้องแข็ง ปั้นถี่มากๆ เท้าบวมมือบวม .. แต่หมอยังไม่ให้ผ่า เพราะปากมดลูกยังไม่เปิดเลยต้องให้ยาระงับคลอดและยากระตุ้นปอดน้องค่ะ แต่ถ้าท้องปั้นถี่มากอาจจะได้ผ่าเลย

1 Trả lời

ออกมาแข็งแรงดีคะ หนัก2400 ไม่ได้เข้าตู้อบ

5y trước

ผ่าคลอดคะ เพราะน้ำคล่ำแตก แล้วเหลือน้อย