สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า มีแม่ๆบ้านไหนเปลี่ยนนมทานแบบแม่บ้านนี้บ้าง แม่บ้านนี้เปลี่ยนนมทานมา2รสชาติ เลยมาลองทานนมตราหมี ผสมน้ำผึ้งดู#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
1 Trả lời

เรากินทุกแบบเลยค่ะ ไม่เคยกินแอนมัมเลย

3y trước

เคยกินแอนมัมรสจืด แต่ไม่ค่อยโอเคร555