ฟัน

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า ฟันน้องกำลังขึ้นแม่ๆทำความสะอาดยังไงกันบ้างค่ะแล้วเริ่มแปรงฟันให้น้องตอนน้องมีฟันกี่ซี่ค้ะ

1 Trả lời

ใช้แปรง+ยาสีฟันที่มีฟลูออไรด์1,000ppm ตั้งแต่ที่ฟันซี่แรกขึ้นค่ะ

5y trước

ยาสีฟฟันยี่ห่ออะไรค่ะแนะนำหน่อยค่ะ