คนท้องใช้ครีมบำรุงหน้าได้ปกติไหม

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า พอดีเราเป็นคนชอบใช้พวก ดีดีครับ เซรั่ม ใน7-11อยากทราบว่า คนท้องใช้ครีมได้ปกติไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

คนท้องใช้ครีมบำรุงหน้าได้ปกติไหม
1 Trả lời

งดพวกไวท์เทนนิ่งค่ะ แล้วก็เช็ดส่วนผสมดีๆ