ปกติเด็กเปลี่ยนไซร้แพมเพิสไวมั้ยคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า ปกติแล้วน้องเปลี่ยนไซร้ไวมั้ยคะ กะซื้อแพมเพิสไว้ไม่ถูกเลย ว่าต้องซื้อไซร้แรกเกิดNBไว้ตุนกี่ชิ้นกี่ห่อดี ช่วยแนะนำหน่อยงับ #ท้องแรกคะ

บ้านนี้เปลี่ยนเป็นเเบบนุ่งตอนสะดือหลุดค่ะ เเล้วไซต์ ของบ้านนี้ ไม่ใวเท่าไหร่ค่ะเเม่

ดูที่นำ้หนักค่ะไม่ได้ดูที่เดือน ลูกเรา 20 วัน จากNBเป็นs