มูสโฟมกำจัดขน

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า ตั้งแต่มีน้องมีแม่ๆท่านไหนใช้มูสโฟมตัวช่วยในการกำจัดขนบ้างคะ เรื่องของเรื่องคือ ใกล้ผ่าคลอดแล้วอิแม่บ้านนี้อายหมอค่ะ กลัวว่าจะรกรุงรังเกิน 😂 อีกอย่างเคยใช้ตอนที่ไม่มีน้องแล้วรู้สึกว่าเวลาขนขึ้นใหม่ๆไม่รู้สึกคันแต่อย่างใด แต่พอท้องก็ไม่ได้ใช้อีกเลย กลัวมีผลกับลูก มีใครใช้แนะนำผลข้างเคียงหน่อยจ้า

ใช้ได้ค่ะแม่

4y trước

ไม่เป็นอันตรายกับลูกใช่มั้ยคะ