ซาวท้องเห็นน้องตอนกี่วีค

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า ซาวท้องเห็นตัวน้องกี่วีคกันค่ะ พอดีเราไปซาวแล้วไม่เจออะไรเลย กังวลว่าจะท้องลม กังวลมากเลยค่ะ นับตามหมอตอนนี้ประมาณ5วีคค่ะ นับจากปจด.มาวันสุดท้าย

เราเคยท้องลมตอนท้อง2กว่าหมอจะยืนยันว่าจริงๆก็ตอน12wแล้วค่ะแม่อย่าพึ่งกังวลมากไปค่ะตอนนี้เรากำลังท้อง3อยู่ไปซาวด์ครั้งแรกตอน6wไม่เจออะไรเลยในใจก็กลัวเป็นแบบเดิมอยู่แต่หมอบอกอายุครรภ์น่าจะน้อยเกินไปเลยไม่เห็นจน10wนับตามประจำเดือนไปซาวด์ใหม่เจอน้องพร้อมเสียงหัวใจเลยค่ะแต่วัดขนาดจากการซาวด์แล้วน้องพึ่งได้8wเองค่ะ

11mo trước

ขอบคุณค่ะแม่

ไปฝากครรภ์ตอน7สัปดาห์หมอซาวดูไห้อีกทีตอน10สัปดาห์เลยค่ะบ้านนี้เห็นตัวครบทุกอย่างได้ยินเสียงหัวใจตอนแม่ซาวดูพบถุงตั้งครรภ์รึป่าวค่ะ 🥰

6วีคได้ยินเสียงหัวใจค่ะหมอเห็นตัวแต่เราดูไม่ออก พอ8วีคไปฝากท้องถึงเห็นตัวค่ะ ตอน6วีคไปซาวดูเฉยๆที่คลีนิคและรับยาบำรุงมาทาน

วันนี้ไปหาคุณหมอที่รพ.เพราะท้องเสีย คุณหมอบอกว่าคำเจอน้องแล้ว ฟังแค่นี้ก็ดีใจจนน้ำตาไหลเลย ขอบคุณแม่ๆที่มาให้กำลังใจแม่นะคะ

ไปฝากตอน5วีคซาว6วีคเห็นเป็นก้อนๆยังไม่เป็นรูปร่างแต่ได้ยินเสียงหัวใจแล้วค่ะซาวผ่านช่องคลอดนะคะ

้บ้านนี้ไปฝากครรภ์7สัปดาห์เจอถุงตั้งครรภ์เจอตัวอ่อนเห็นถุงไข่แดงพร้อมเสียงหัวใจค่ะ😊

เราเจอ ตอน 8 ค่ะ ตอนแรก 4 ไม่เจอ หมอนัดซาวใหม่อีก 1 เดือน ถึงได้ยินเสียงหัวใจค่ะ

บ้านซาวครั้งแรก4 w เจอแค่ถุงตั้งครรภ์ ซาวรอบ2 8w มีตัวอ่อนพร้อมหัวใจเต้นคะ

เจอน้องเจอหัวใจตอน 7 วีคค่ะ ตรวจทางช่องคลอด อัลตราซาวด์ไม่ค่อยชัดค่ะ

ไปฝากตอน4สัปดาห์ ไม่เห็นไม่เลยจนหมอนัดซาวอีกทีตอน12วีค ก็เจอเลยงับ