เช็ดลิ้นลูก

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า คือแม่ไม่ทราบว่าควรเช็ดปากเช็ดลิ้นลูกได้ตอนกี่เดือนแม่มือใหม่ค่ะ?น้องคลอดได้20วันแล้ว กินนมแม่อย่างเดียวเห็นลิ้นลูกเป็นฝ้าขาวๆ เลยอยากจะรุ้ว่าอายุน้องแค่นี้สามารถเช็ดได้ยังคะ..ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ??

1 Trả lời

เช็ดได้เลยค่ะแม่ เห็นขาวๆ ก็เช็ดเลย ใช้ผ้าชุบน้ำต้มสุกที่เย็นแล้ว ค่อยๆ เช็ดให้น้องนะคะ แม่สามารถศึกษาเพิ่มเติมได้จากยูทูปค่ะ

5y trước

บ้านนี้เช็ดตั้งแต่วันแรกที่เข้าเต้าเลยค่ะ คุณพยาบาลสอนให้