อยู่เต้านมไม่คัดเลย

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า ปกติเต้านมจะคัด จะตึง แล้วอยู่ๆ เต้าไม่คัดไม่ปวดเลย (น้องอายุ3เดือน16วัน) แต่พอปั๊มนมก็ได้ปริมาณเท่าเดิม แบบนี้มีสิทน้ำนมจะลดมั้ยจ้า

1 Trả lời

เด็กยิ่งโตยิ่งกินเยอะค่ะแม่ เต้าจะไม่คัดตึง บ้านนี้ แต่ก่อนคัดมาก ต้องปั้มออกทุกวัน ตอนนนี้ น้อง3 เดือนกว่าแล้ว กินเยอะมาก เต้าเลยไม่คัด

5y trước

บ้านนี้ปั๊มอย่างเดียวเลยจ้าแม่ ไม่ได้เข้าเต้าเลย กลัวน้ำนมหดมาก รู้สึกวันนี้นมน้ำจะน้อยกว่าเดิมด้วย กลัวจัง😂