สอบถามแม่ๆ

สอบถามแม่ๆหน่อยค้ะคือเจ็บที่ท้องน้อยมากแบบจื๊ดค้ะ เป้นอะไรหรอค้ะ เวลากั้นหายใจท้องก้เหมือกระตุแถวๆสะดืออะค้ะ แม่คนไหนเคยเป้นบ้างค้ะ อยากรุ้ค้ะ

1 Trả lời

นอนนี้กี่วีคกี่เดือนแล้วค่ะ ทำไมต้องกลั้นหายใจ ลูกในท้องใช้ออกซิเจนร่วมกับเราค่ะ ไม่ควรกลั้นหายใจนะ ที่กระตุกอาจเป็นอาการลูกดิ้นค่ะ อาจจะยังแค่ตอดๆค่ะ บ้านนี้21+5ตอดเก่งมากดิ้นดีค่ะ

4y trước

สังเกตแบบกลั้นหายใจไม่ดีเลยนะแม่ เดี๋ยวช๊อคขึ้นมานะอันตราย😂