บ้านอื่นเป็นแบบนี้มั้ยคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่าาา ลูกบ้านนี้7เดือน21วันมีฟันแล้ว2ซี่ ไม่ยอมกินข้าวที่แม่ปั่นให้ค่ะน้องกินแล้วแบบคอแข็ง ทำท่าจะอ้วก🤣 แต่ถ้าเป็นข้าวสวยบี้ๆให้กินน้องกินค่ะ แรกๆตอน6เดือนกินดีค่ะแต่ตอนนี้ไม่รู้ทำไมถึงไม่กินให้กินนมก็หันหน้าหนีหรือเป็นเพราะน้องติดเล่นคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไม่ชอบข้าวปั่นค่ะ บ้านนี้ก็ไม่ชอบกินอะไรที่เหลวเละมาก อ้วกเลย ต้องปั่นหยาบ น้ำน้อย ๆ ให้