ท้องลูกคนแรก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่าา ซาวด์เจอน้องตอนกี่วีคกันคะ บ้านนี้8วีคยังไม่เจอน้องเลยค่ะ เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ เป็นกังวลกลัวท้องลมค่ะ🥹 #ท้องแรก

ของเราเจอตัว แต่ยังไม่เจอหัวใจ นับจาก ปจด.10w พอไปซาวด์จริง7w ซาวด์ผ่านช่องคลอดนะคะไปรพ.มา2ที่ กังวลใจมาก แต่ก็เผื่อใจไว้อยู่เหมือนกัน หมอนัดอีกทีวันที่9นี้ 🥹

1mo trước

ไปมาแล้วค่ะแม่ ไม่เจอน้อง หมอนัดอีก1สัปดาห์ จะซาวผ่านช่องคลอด ถ้าไม่เจอคงได้ขูดออกค่ะ😢

9เกือบ10วิคคะ นับรวมกับต่างประจำเดือนหมดเลยนะคะแต่พอตรวจเจอแล้วหมอเขาจะลดออก 2 วิค 7weekนั่นคืออายุครรภ์จริงๆเราเพิ่งตรวจเจอคะ

2mo trước

วันที่8นี้คุณหมอนัดตรวจอีก ยังกังวลอยู่ค่ะว่าจะเจอน้องมั้ย🥹

คุณแม่ขอตรวจผ่านช่องคลอดยังคะ ของเราตรวจผ่านหน้าท้อง 6 วีค ไม่เจอ เลยบอกหมอขอตรวจทางช่องคลอดเจอเลยค่ะ 6+4วัน

2mo trước

เราซาวผ่านหน้าท้องค่ะ หมอบอกถุงตั้งครรภ์ยังเล็ก เลยไม่เจอน้องค่ะ

เราก็ยังไม่เจอตัวอ่อน 9 w แล้วค่ะ มีเลือดออกด้วย กลัวท้องลมเหมือนกันค่ะ

2mo trước

รอตรวจไปเรื่อยๆค่ะ หมอบอกว่าถ้าถุงไข่แดงมีขนาดเกิน 2.5 ซ.ม แต่ไม่เจอตัวอ่อนก็แปลว่า ท้องลมค่ะ

เจอตอน 6 w งับ แต่เค้าซาวผ่านช่องคลอด

ขนาดถุงตั้งครรภ์กี่เซนคะแม่

2mo trước

1.74 cm ค่ะแม่

บ้านนี้เจอน้องตอน 7 W 5 d คร้า

เจอตอน 6w5d ค่ะผ่านหน้าท้อง

เจอตอน 6w6d ทางหน้าท้องค่ะ

เจอตอน6วีคค่ะ