น้ำนมแม่ที่ให้ลูกดื่ม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่า แม่กินหวานเยอะ ลูกทานนมแม่ ทำให้ลูกอ้วน ติดหวาน เป็นเรื่องจริงไหมคะ พอดีแม่สงสัยค่า #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 Trả lời

ไม่เกี่ยวค่ะ

1mo trước

แต่น้องก็น้ำหนัก ส่วนสูงตามเกณฑ์ปกติเลย เพราะยายคือแม่ของฉันบอกว่าตอนเด็กๆลูกก็เป็นแบบนี้จ้ำม่ำเลย อาจจะเหมือนแม่ตอนเด็ก