39วีค สอบถามหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่า 39วีคแล้ว มีตกขาวเยอะ จนเปียก กกน อันตรายไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

กลิ่น สีของตกขาวผิดปกติรึป่าวคะแม่

11mo trước

คนท้องตกขาวเยอะไม่แปลกค่ะ แต่ถ้ามีสี กลิ่นผิดปกติ มีอาการคันต้องไปหาหมอค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️